[News] Lời yêu cầu của Jay về riêng tư trên mạng

Đây là tin nhắn Jay để lại trên facebook của mình nhấn mạnh việc các HOTTEST “làm phiền” các bạn mình, Khun, và chính bản thân Jay. Mong mọi người đọc và thấu hiểu. Click Read more để xem bản gốc tiếng  Anh do Jay viết.

Thanks to 2oneday + Vietnamese translation by Venus @ 2pmvn

LỜI NHẮN THỨ 1

Những tin nhắn dành cho tôi tại myspace hoặc của khun đều sẽ không nhận được trả lời/thêm bạn nhưng tại facebook, tôi sẽ đọc tin nhắn của các Hottest khi rảnh rỗi. Nhưng một lần nhắc là chúng tôi chỉ có thể đọc chúng mà không trả lời vì nhiều lý do khác nhau. Tôi hi vọng các fan sẽ thấu hiểu điều này.

aishhh Tôi hiểu rằng các fan gửi tin nhắn cho tôi qua myspace. Nhưng tôi cần cuộc sống riêng với vòng xoay bạn bè của mình. Tôi không phiên nếu các bạn để lại lời nhắn qua facebook thay vì myspace – trang chỉ dành cho bạn bè của tôi. Tôi cũng cần chút tôn trọng cho cuộc sống của mình.. Nhưng chúng tôi yêu Hottest fan của mình!

PS: Ngoài trang này, các facebooks khác đều không phải của 2pm chúng tôi.


LỜI NHẮN THỨ 2

Có một số điều tôi cần làm rõ.

Tôi nghĩ vài người đã hiểu lầm những gì tôi viết trong tin nhắn trước. Space cá nhân, riêng tư không chỉ mang nghĩa là tôi mong mọi người để khoảng trống cá nhân cho tôi. Vài người còn để lại tin nhắn cho bạn bè của tôi và làm phiền cuộc sống của họ qua myspace. Họ là bạn tôi và tôi chỉ muốn một chút YÊN BÌNH trong đời mình với bạn bè mình mà thôi! Tôi thật sự thất vọng với một số hottest. Nếu các bạn thực sự ủng hộ tôi, hãy tôn trọng tôi và bạn bè của tôi.

Một điều nữa là đừng add bạn bè của tôi trên myspace vì tôi. Và những hottest biết myspace của tôi, xin hãy dừng việc truyền myspace này lại.

Điều này tương tự cho myspace của Khun.

Các bạn có thể để lại tin nhắn trên facebook khi rảnh rỗi. Tôi sẽ không bao giờ ngăn các bạn nhắn tin tại đó. Không phải tôi bất lịch sự với các hottest nhưng mong mọi người có thể cố hiểu cho.

Nhưng Jay yêu các hottest của mình!

Payce

Bản Gốc

MESS 1

Those msgs for me at myspace or khun’s space will get our reply/added friends as well butta facebook here I’ll read Hottest msgs when i’m free. Butta again we could only read them w/o givin a reply with various reason matters. I hope the fans can be understanding alritez

aishhh I understand that fans sent messages for me @ myspace. Butta i need some personal life with my own circle of friends as well. I wouldn’t mind ya leaving ur msgs @ fb instead of myspace which is for my friends use only. i need some respect in my life too.. Butta we love our Hottest fans!

P.S Other than this,other facebooks you see they are not 2pm ourselves.


MESS 2

Things i should points out here

I think some people misunderstood my previous msg i left. Personal/Privacy Space doesnt mean i only wanna people to give some personal space for me yet some of you are leaving msgs to my friends & disrupting them with their lives @ myspace. Well they are my friends & i just want some PEACE in my life and with my own circle of friends too! I’m disappointed with some hottest. If you really support me,respect me and my friends.

One more thing,dont add my friends @ myspace for the sake of me & Hottest who know my myspace please stop spreading others myspace account anymore.

This also goes to Khun MySpace as well.

You can leave your msgs in FB during your free time. I’ll never stop you from leaving your msgs here. Not being rude to hottest butta hope you guys can try understand.

Butta Jay love my hottest!

Payce

Advertisements

2 phản hồi to “[News] Lời yêu cầu của Jay về riêng tư trên mạng”

  1. Facebook của Jay là gì hả Vê ơi?

  2. vua` noi’ xg ma` lai hoi cai’ do’ rieng tu ma

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: